THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4-01/5/ 2021

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4-01/5/ 2021

1. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh được nghỉ lễ từ 30/4-02/5/2021.
  2. Để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, trong dịp nghỉ lễ 30/4- 01/5/2021. Yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh thực hiện tốt các nội dung sau:

2.1. Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên

2.2. Đối với học sinh

– Nghỉ lễ vui tươi, lành mạnh, thực hiện tốt thông điệp “ 5K” do Bộ y tế  khuyến cáo; phòng tránh đưới nước, các tệ nạn xã hội…; không nên đi khỏi địa phương Quảng Ngãi.

– Sau nghỉ lễ đi học lại( ngày 03/5/2021) phải thực hiện đeo khẩu trang đến trường, sát khuẩn, không tụ tập đông người, giữ khoảng cách, đồng thời báo cáo với nhà trường khi có dấu hiệu ho, sốt. Nếu có tiếp xúc gần với những người từ tỉnh khác về  hoặc đi thăm ốm đau ở các tỉnh khác phải khai báo thông tin với nhà trường.

2.3. Đối với phụ huynh học sinh

– Quản lý  và nhắc nhở con, em  mình thực hiện tốt thông điệp “5K” ở gia đình cũng như khi đi học lại sau lễ.

– Quản lý  và nhắc nhở con, em  mình thực hiện tốt ATGT, phòng tránh đuối nước, phòng tránh các tệ nạn xã hội.

– Không nên tổ chức cho con đi du lịch, tham quan, thăm ốm đau ngoài tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian nghỉ lễ.

–  Nhắc nhở con, em  mình soạn đề cương, học bài, làm bài để chuẩn bị cho kiểm tra cuối kỳ 2.

( Đã ký)

Hồ Thanh Hùng