TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI CHO HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHỔ KHÁNH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hưởng ứng Tháng an toàn giao thông – tháng 9, ngay sau khi khai giảng năm học 2022 – 2023, Công an xã Phổ Khánh phối hợp với Trường THCS Phổ Khánh, Trường Tiểu học Phổ Khánh tổ chức tuyên truyền các quy định, kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đồng thời lồng ghép tuyên truyền các nội dung về tệ nạn xã hội; phòng, chống ma túy; kỹ năng thoát nạn trong đám cháy; kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho hơn 1074 học sinh, phụ huynh và cán bộ giáo viên.

Qua các buổi tuyên truyền, Công an xã Phổ Khánh mong muốn các em học sinh biết thêm một số kiến thức pháp luật về TTATGT, tệ nạn xã hội; một số kỹ năng về thoát nạn trong đám cháy và xử lý khi có tai nạn đuối nước. Các bậc phụ huynh và thầy cô giáo cần quan tâm, nhắc nhở, quản lý con em, đồng thời phải là người nêu gương, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về TTATGT, phòng, chống tệ nạn xã hội.

Thời gian đến, Công an xã sẽ tiếp tục phối hợp với các trường trên địa bàn tổ chức tuần tra,kiểm soát nhắc nhở và xử lý nghiêm các trường hợp học sinh vi phạm quy định về TTATGT.